เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นในปี1999 NING Jin APC Industries Co., Ltd. เป็นบริษัทกลุ่มที่ครอบคลุมซึ่งเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบการผลิตและการผลิตวาล์วอุตสาหกรรมและวาล์วทางทะเลด้วยสินทรัพย์รวม220ล้านหยวนและพื้นที่470 Mu บริษัทของเรามี65บุคลากรด้านเทคนิคและวิศวกรรมจากทั้งหมด300พนักงานและคนงานสนับสนุนโดยที่มีประสิทธิภาพทางเทคนิคพื้นหลังตอนนี้เรามีช่วงกว้างของการผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบ, เช่นปรับเครื่องกลึง, เครื่องกัด, เครื่องเจาะ, stamper, เครื่องแรงดึง, ภาพวิเคราะห์, เครื่องมือทดสอบแบบไม่ทำลายรวม200ชุดรวมทั้งชุดแม่พิมพ์600ชุดและเตาเผาขนาดใหญ่5ชุดผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยวาล์วผีเสื้อ, วาล์วตรวจสอบ, วาล์วบอล, ข้อต่อการขยายตัวของยาง, ตัวกรองรูปตัว Y, อุปกรณ์ท่อสแตนเลสและอุปกรณ์ท่ออื่นๆวาล์วผีเสื้อทนไฟคู่ที่มีประสิทธิภาพสูงของเราออกจากการวิจัยและพัฒนาอิสระของเราได้เกิดขึ้นในระดับขั้นสูงของโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันและได้รับรางวัลสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติจนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสมัยใหม่เรือและอาณาจักรอื่นๆบริษัทของเราได้รับ IS09001: การรับรองระบบคุณภาพสากล2000, การรับรอง CE ของชุมชนยุโรป, การรับรองโรงงาน Det Norske Veritas (DNV), การรับรองโรงงาน Lloyd's Register (LR), การรับรองระบบคุณภาพของจีน (CCS) และการรับรอง FM และ UL ของสหรัฐอเมริกา, ฯลฯขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการขายให้กับหลายสิบประเทศและภูมิภาคเช่นสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, เยอรมนี, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, นอร์เวย์, ฮ่องกง, ฯลฯนอกจากนี้เราได้รับรางวัลที่มีจำนวนมากของชื่ออย่างต่อเนื่องรวมทั้งหนึ่งใน50บริษัทเอกชนชั้นนำใน Dezhou, หนึ่งใน20บริษัทชั้นนำใน Dezhou มีประสบความสำเร็จการส่งออกที่ใหญ่ที่สุด, องค์กรของ Dezhou ที่สังเกตสัญญาและช่วยให้สัญญา, องค์กรไฮเทคของมณฑลซานตง, ศูนย์วิจัยมณฑลซานตงสำหรับเทคโนโลยีวิศวกรรมของวาล์วผีเสื้อศูนย์เทคโนโลยีองค์กรของมณฑลซานตงจังหวัดและองค์กรที่มีเครดิตระดับ AAA จัดอันดับโดยธนาคารจำนวนมาก, เช่นธนาคารเกษตรแห่งประเทศจีนของ Dezhou. โดยการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในปี2013หนิงจินทำนวัตกรรมที่สำคัญในการวิจัยและพัฒนาโปรแกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดสอบที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาวาล์วผีเสื้อความดันปานกลางแบบร่องกลางวาล์วยางและชุดผลิตภัณฑ์อื่นๆชุดวาล์วทนไฟทั้งหมดของเราได้รับการรับรองจาก FM และ UL. นอกจากนี้เรายังได้จัดทำแผนรายชื่อสามปีเพื่อให้ทันกับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของบริษัทโดยเวลาที่บริษัทของเราได้ไปสาธารณะ, เราจะใช้สำหรับ FM, UL และการรับรองอื่นๆทั่วโลกชื่อเสียงสำหรับไฟร์วอลล์ของเราและทนไฟประตูชุด, และเราจะมั่นใจมากขึ้นกว่าที่เคยโดดเด่นในหมู่เพื่อนธุรกิจทั้งหมดในทุกหันหน้าไปทางตลาดที่มีความต้องการที่หลากหลายเราจะยังคงให้บริการลูกค้าของเราด้วยคุณภาพชั้นหนึ่งราคาที่แข่งขันได้อุปทานที่รวดเร็วและบริการที่สมบูรณ์แบบ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิต A-typed ฮาร์ดที่นั่งคู่เพลา boltless วาล์วผีเสื้อจะแสดงวิธีการเลือกวาล์วผีเสื้อดีกว่า

ผู้ผลิตของ A-พิมพ์ฮาร์ดที่นั่งคู่เพลา boltless วาล์วผีเสื้อบอกคุณว่าวาล์วผีเสื้อเหมาะสำหรับการลำเลียงต่างๆกัดกร่อนและไม่กัดกร่อนระบบวิศวกรรมในเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, ก๊าซถ่านหินก๊าซปิโตรเลียมเหลว, ก๊าซเมืองอากาศเย็นและร้อนการถลุงสารเคมีและการผลิตไฟฟ้าและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม


วาล์วผีเสื้อป้องกันอัคคีภัยชนิดร่องทำงานอย่างไร?

ในบทความนี้ผู้ผลิตวาล์วผีเสื้ออธิบายหลักการทำงานของพวกเขาส่วนประกอบที่ทำขึ้นวาล์วผีเสื้อและชนิดที่แตกต่างกันพร้อมใช้งานหากจำเป็นคุณสามารถเรียกดูและเลือกวาล์วผีเสื้อของเราป้องกันไฟประเภทร่อง


ผู้ผลิตวาล์วตรวจสอบแผ่นเวเฟอร์แบบคู่จะแสดงหลักการทำงานของวาล์วตรวจสอบอัตโนมัติ

ผู้ผลิตวาล์วตรวจสอบแผ่นเวเฟอร์แบบแผ่นคู่จะบอกคุณว่าวาล์วมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตและมีหลายชนิดเราจะแนะนำชนิดของวาล์วตรวจสอบอัตโนมัติ


อุปกรณ์เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ (เส้นผ่าศูนย์กลางการประมวลผล: 1.2m)


อะไรคือหน้าที่ของวาล์วผีเสื้อป้องกันไฟประเภทร่อง

วาล์วผีเสื้อป้องกันอัคคีภัยชนิดร่องวาล์วชนิดใหม่นี้ใช้เป็นหลักในอุปกรณ์เคมีอุปกรณ์ปิโตรเคมีหรืออุปกรณ์การผลิตน้ำตาลและไวน์เคลือบโลหะปิดผนึกของวาล์วผีเสื้อป้องกันไฟร่องประเภทผลิตภัณฑ์ชุดยังห่อด้วยเคลือบ polytetrafluoroethylene แม้ว่าชั้นยางจะถูกทำลายโดยไฟ, ชั้นโลหะยังคงมีบทบาทปิดผนึก


คู่แผ่นเวเฟอร์ไม่กลับมาตรวจสอบวาล์วผู้ผลิตจะแสดง: ข้อควรระวังสำหรับการติดตั้งวาล์วตรวจสอบ

ผู้ผลิตวาล์วตรวจสอบแผ่นเวเฟอร์แบบคู่แบบไม่ย้อนกลับบอกคุณว่าวาล์วตรวจสอบเป็นวาล์วของเหลวแบบทางเดียวสากลมีขนาดเล็กน้ำหนักเบาและติดตั้งได้ง่ายระหว่างครีบ


วาล์วผีเสื้อป้องกันอัคคีภัยผู้ผลิตประเภทร่องใช้ทุกคนเข้าใจ: อุปกรณ์ดับเพลิงทั่วไป

วาล์วผีเสื้อป้องกันอัคคีภัยผู้ผลิตชนิดร่องบอกคุณว่าอุปกรณ์ดับเพลิงหมายถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการดับเพลิงการป้องกันอัคคีภัยและอุบัติเหตุจากอัคคีภัยอุปกรณ์สำหรับดับเพลิงมืออาชีพวาล์วผีเสื้อป้องกันอัคคีภัยผู้ผลิตประเภทร่องบอกคุณว่าอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยส่วนใหญ่มีสองประเภท:


200 PSI หน้าแปลน osy และผู้ผลิตประตูร่องจะแสดงวิธีการเชื่อมต่อครีบร่อง

หน้าแปลน osy 200 PSI และผู้ผลิตประตูร่องบอกคุณว่าครีบเป็นวิธีการเชื่อมต่อท่อทั่วไปในชีวิตของเราร่องครีบเป็นชนิดใหม่ของวิธีการเชื่อมต่อในปัจจุบัน


ดูเพิ่มเติม